Bảng giá Aqua City The Phoenix Đồng Nai

Phân khu Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nằm tại phía Nam của đại đô thị Aqua City. Đây được coi là phân khu có vị trí đẹp nhất trong các phân khu của khu đô thị. Với các loại hình sản phẩm đa dạng cùng những căn hộ có diện tích phong phú, The Phoenix South sẽ là “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư cực mạnh.

Đây là phân khu duy nhất lấy cảm hứng từ loài chim Phượng Hoàng – vua của các loài chim cùng sự giao hòa của trời đất. Quý khách hàng đang thắc mắc giá bán Aqua City The Phoenix Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu? Hay mình có thích hợp để mua căn hộ tại đây không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này
nhé!

Giá bán Aqua City Phoenix South Biên Hòa Đồng Nai và phương thức thanh toán dự kiến
Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố giá bán Aqua City Phoenix South  chính xác nhưng đã có mức dự kiến khoảng từ 6.7 tỷ/căn. Sau đây và lịch thanh toán (dự kiến) để nhà đầu tư tham khảo:
LỊch thanh toán aqua city phoenix south
Thời gian booking Aqua City
Nhìn chung, giá bán Aqua City Phoenix South Đồng Nai là hợp lý. Thêm vào đó là những chính sách ưunđãi cùng hỗ trợ lãi suất cực kỳ hấp dẫn, thì Aqua City Phoenix South Đảo Phụng Hoàng chính là một cơ hội đầu tư “có một không hai” phải nhanh chóng chớp lấy. Quý khách hàng đang quan tâm tới Aqua City Đảo Phụng Hoàng? Xin vui lòng liên hệ:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY : 

     

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé!