Mặt Bằng Aqua City The Phoenix Biên Hòa Đồng Nai

Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng là đô thi sinh thái bậc nhất nằm ở phía đông của Sài Gòn.Dự án còn là một kiệt tác kiến trúc, không gian sống đẳng cấp, môi trường sống hoàn hảo. Đây là dự án được đánh giá 5 sao về các tiện ích nội khu, kiến trúc, nội thất, mặt bằng. Không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tại phân khu Đảo Phượng Hoàng Đồng Nai.
Dự án Phoenix South Đảo Phượng Hoàng

Mặt bằng Aqua City Phoenix South Biên Hòa Đồng Nai.

Sở hữu quỹ đất rộng hơn 286 ha cho mặt bằng Aqua City Phoenix South trong dự án Aqual City. Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng chiếm 70% diện tích cho không gian xanh và tiện ích nội khu. Dự án được thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại. Đảo Phượng Hoàng là các khu biệt thự nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự
vườn. Aqua City Phoenix South chia thành 4 phân khu chính là : Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central.
Mặt bằng tổng thê dự án

Diện tích mặt bằng Aqua City The Phoenix Đồng Nai của các căn hộ.

Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng là sự kết hợp của cổ điển và hiện đại. Không gian sống nơi đây hòa hợp giữ thiên nhiên và con người. Mặt bằng Aqua City Phoenix South Đồng Nai bao gồm: các khu dân cư, tòa cao ốc văn phòng cao cấp cho thuê, khu thương mại mua sắm,biệt thự liền kề,… Ngoài ra chủ đầu tư cũng phát triển hoàn thiện các tiện ích nội ngoại khu như : bệnh viện quốc tế, trường học các cấp, các khu vui chơi giải trí và thể thao…
previous arrow
next arrow
Slider

Lý do để khách hàng sở hữu phân khu Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng.

  •  Đảo Phượng Hoàng là phân khu đặc biệt của dự án Aqual City do Novaland làm chủ đầu tư. Vị trí dự án tọa lạc ngay trục giao thông kinh tế huyết mạch.
  •  Mặt bằng Aqua City Phoenix South Đồng Nai nằm trên đảo Phượng Hoàng, được bao bọc bởi hệ thống sông Đồng Nai. Tại đây được chủ đầu tư thiết kế là khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng tiêu chuẩn cao cấp. Các chuyên gia bất động sản nhận định là “kiệt tác” sở hữu vị trí phong thủy “độc nhất vô nhị”.
  •  Chủ đầu tư là Novaland đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành BĐS. Đặc biệt các dự án ở phân khúc trung và cao cấp. Với những chiến lược hiện tại Novaland là bảo chứng tuyệt với cho Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN & THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY : 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng cung cấp thông tin chính xác để chuyên viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn nhé!